Khám phá thành phố Đà Lạt theo cách riêng

Khám phá và tận hưởng không khí Đà Lạt thật sự thoải mái và tiện lợi với dịch vụ cho thuê xe điện tại Guava Hill Boutique Hotel Du khách có thể tự do lựa chọn các tuyến đường khác nhau để khám phá Đà Lạt theo cách của riêng mình. Trên những chiếc xe […]

Khám phá và tận hưởng không khí Đà Lạt thật sự thoải mái và tiện lợi với dịch vụ cho thuê xe điện tại Guava Hill Boutique Hotel

Du khách có thể tự do lựa chọn các tuyến đường khác nhau để khám phá Đà Lạt theo cách của riêng mình. Trên những chiếc xe điện xinh đẹp, du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến những điểm đến nổi tiếng như hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu hay những khu vườn hoa đẹp nhất của thành phố và check in quán café xinh đẹp. Quý khách sẽ được tận tình hướng dẫn cách book xe điện, hoặc cách sử dụng dịch vụ xe điện.

Không chỉ những chiếc xe điện mà tại Guava Hill Boutique Hotel có còn cả xe máy cho đến ô tô từ 4 – 45 chỗ đều là những chiếc xe chất lượng cao, được bảo trì định kỳ và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Chúng tôi rất mong được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng tại khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe điện, liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.